ภาษาไทย - thai

สตาร์ดิ.ทีวี - สถานีโทรทัศน์ชุมชนเมืองภูมิภาคเฮลซิงกิ

สตาร์ดิ.ทีวี เป็นช่องสถานีโทรทัศน์ชุมชนโดยประชาชนสู่ประชาชน. ทางสถานีได้เสนอรายการ จากการผลิตโดย ผู้ที่อาศัยอยู่ในเฮลซิงกิและยังได้รับความร่วมมือจาก กลุ่มบรรณาธิการ และ องค์กรพันธมิตรของ สตาร์ดิ.ทีวี.

ท่านสามารถติดตามรับชมรายการของเราเป็นภาษาไทยได้ที่นี่.

Videot kielellä ภาษาไทย (thai)

Panorama 06/2015 ภาษาไทย

Thai-kieliset uutiset. Ohjelma on tekstitetty suomeksi. 1.ทำไมเรื่องของอาหารจึงเป็นหัวข้อใหญ่ในปัจจุบัน, สำหรับบางคนมันช่างมีราคาแพงและในเวลาเดียวกัน สำหรับบางคน ทิ้งๆขว้างๆ 2.อาสาสมัครร่วมกันจัดงานได้เงินเพิ่มกว่าสองล้านยูโรสำหรับโรงพยาบาลเด็กหลังใหม่โดยการจัดคอน...

Panorama 04/2015 ภาษาไทย

Thai-kieliset uutiset. Ohjelma on tekstitetty suomeksi. ข่าวจากพาโนรามาฉบับเดือนเมษายนนี้: บีบีซีรายงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า ในฟินแลนด์ ความเร็วในการพิมพ์ และการสำผัสการพิมท์ ถูกตั้ง ให้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในโรงเรียนของฟินส์เพื่อที่จะทำให้การเขียนลายมือเล่นหางแบบดั...

Panorama 02/2015 ภาษาไทย

ข่าวจากพาโนรามาฉบับเดือนกุมภาพันธ์นี้: ฟินแลนด์มีความต้องการชาวต่างชาติสำหรับการทำงาน แต่ยังคงทำให้มันยากสำหรับพวกเขาที่จะเข้ามาทำงาน.ผู้นำของKela กล่าวว่า: สาเหตุ ที่ทำให้การดูแลสถาบันครอบครัวและปัฐหาเยาวชนบกพร่องก็คือ การที่มีองค์กรการช่วยเหลือที่กระจักกระจายจนเ...

Panorama 02/2015 ภาษาไทย

ข่าวจากพาโนรามาฉบับเดือนกุมภาพันธ์นี้: ฟินแลนด์มีความต้องการชาวต่างชาติสำหรับการทำงาน แต่ยังคงทำให้มันยากสำหรับพวกเขาที่จะเข้ามาทำงาน.ผู้นำของKela กล่าวว่า: สาเหตุ ที่ทำให้การดูแลสถาบันครอบครัวและปัฐหาเยาวชนบกพร่องก็คือ การที่มีองค์กรการช่วยเหลือที่กระจักกระจายจนเ...

Panorama 12/2014 ภาษาไทย

ยินดีต้อนรับสู่รายการ PanoramaTV ภาษาไทย กับดิชั้น ศิริขวัญ เคลเม็ตตี่ 1. การถูกขโมยเวลาที่เกิดขึ้นโดยปกติ คือ การที่ถูกลบกวนเวลาทำงานเป็นประจำ. ถ้าคุณ มัวแต่คอยปรับทิศทางของตัวเองเพื่อสิ่งใหม่ ๆ สมองมันไม่สามารถที่จะปรับได้ทันที แต่มันจะกลายเป็นประมวลผลข้อมูลช้าๆ...

Panorama 11/2014 ภาษาไทย

สวัสดีค่ะ ทุกท่าน นี่คือรายการ Panorama TV กับดิชั้น ศิริขวัญ เคลเม็ตตี่. ตามสถิติ ประมาณ 60% ของที่อยู่อาศัยของฟินแลนด์นั้นจะ เป็นผู้ครอบครอง และส่วนที่เหลือจะเป็นการขอเช่า, แต่ก็ยังคงมีคนเร่ร่อนเป็นจำนวนมากอยู่ในฟินแลนด์,โดยสถาพความเป็นอยู่ที่เลวร้าย เพราะถ้าเป...

Panorama 10/2014 ภาษาไทย

สวัสดีคะ ทุกท่าน นี่คือรายการ Panorama TV กับดิชั้น ศิริขวัญ เคลเม็ตตี่ เป็นอีกครั้งที่การเหยียดสีผิวได้ขึ้นเป็นข่าวหน้าหนึ่งในฟินแลนด์ ตำรวจได้้เสนอให้คนเฝ้าประตูไนท์คลับจะต้องถูกดำเนินคดีสำหรับการเลือกปฏิบัติในการปฏิเสธที่จะอนุญาตให้คนผิวดำเข้าไนท์คลับ โทษสูงสุด...

Panorama 0914 ภาษาไทย

สำหรับข่าวในเดือนนี้ : ฟินแลนด์เป็นประเทศในอันดับต้นๆของประเทศชั้นนำทั่วโลก เมื่อกล่าวถึง การนำกลับมาใช้ใหม. ผลของการเรียนภาษาต่างประเทศ, ได้ผลดีเกินคาด ,จากการประเมินผลการศึกษาแห่งชาติ. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเสนอการเปลี่ยนแปลงค่าเลี้ยงบุตรที่บ้าน, มันจะให้ผลประโยชน์อ...

M2HZ syyskuu-2

Panorama 08/2014 ภาษาไทย

สวัสดี ค่า ท่านผู้ชมทุกท่าน กลับมาพบกับตาลและ PanoramaTV กันอีกครั้งนะคะ การผลิตเนื้อวัวในฟินแลนด์ทำร้ายสิ่งแวดล้อมหรือไม่? / การห้ามเที่ยวบิน บินเหนือน่านฟ้ารัสเซียอาจก่อให้เกิดความสูญเสียทางการเงินที่ยิ่งใหญ่ สำหรับ หลายๆสายการบิน- แต่อาจจะมีผลกระทบ โดยตรง ต่อคน...

  •  
  • 1 of 2
  • ››